Tư vấn lựa chọn mua màn hình led hội trường,sân khấu,nhà hàng tiệc cưới.

Bạn đang cần mua màn hình led để phục vụ trình chiếu trong các sân khấu,hội trường,nhưng không biết nên chọn loại màn hình nào cho phù hợp?

Màn hình led có mấy loại:
Màn hình led bao gồm 2 loại chính đó là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Màn hình led trong nhà được ghép từ các tấm module led trong nhà,các tấm led này không có khả năng chống nước, cũng như không thể nhìn rỏ nếu để ở nơi có ánh nắng mặt trời.Ngược lại với màn hình led ngoài trời nó có thể chịu được mưa nắng,cũng như đáp ứng độ sáng cao để có thể hoạt động tốt dưới ánh sáng mặt trời.Về giá thành thì màn hình led trong nhà sẽ có giá thấp hơn giá của màn hình led ngoài trời.

Tư vấn lựa chọn mua màn hình led hội trường,sân khấu,nhà hàng tiệc cưới.

Màn hình led trong nhà

Tư vấn lựa chọn mua màn hình led hội trường,sân khấu,nhà hàng tiệc cưới.

Màn hình led ngoài trời

Màn hình led loại nào nhìn sắc nét hơn?

Màn hình trong nhà được chia thành nhiều loại như  màn hình P2,P3,P4,P5...Chỉ số đằng sau chữ P càng nhỏ thì hình ảnh hiển thị nhìn càng đẹp.P2 có nghĩa là khoảng cách giữa 2 điểm ảnh trên module led là 2mm,P3 là 3mm.Trên cùng một diện tích hiển thị,số điểm ảnh của màn hình led P2 sẽ nhiều hơn số điểm ảnh của màn hình led P3.Do được cấu tạo nhiều điểm ảnh hơn nên giá của màn hình led P2 cũng sẽ cao hơn giá của màn hình led P3.

Nên chọn màn hình led loại nào cho phù hợp?

Tuỳ theo kích thước sân khấu lớn hay nhỏ,tầm nhìn của khách đến màn hình là bao nhiêu mét để chọn màn hình led cho phù hợp.Nếu bạn có một sân khấu lớn,khoảng cách nhìn xa thì nên chọn màn hình P3 hoặc P4,nó vẫn đảm bảo hiệu quả trình chiếu cao,nhưng kinh phí đầu tư sẽ không nhiều bằng màn hình led P2.

Tư vấn lựa chọn mua màn hình led hội trường,sân khấu,nhà hàng tiệc cưới.

màn hình led P3 trong nhà

Yếu tố nào quyết định đến chất lượng và giá thành sản phẩm?

Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào diện tích hiển thị của màn hình led, chất lượng của linh kiện tạo ra màn hình led và đơn vị cung cấp.Yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một màn hình led chất lượng là tấm module led và bộ nguồn chuyển đổi 220VAC sang 5VDC.

Để được tư vấn kỹ thuật và hiểu rõ hơn về màn hình led bạn có thể liên hệ với Công Ty TNHH Công Nghệ Huy Phát.

Điện thoại tư vấn và báo giá : 0979 03 07 06 Mr Hiền.