422D Nguyễn Thị Kiểu, P. Hiệp Thành, Q.12

Thi công màn hình led sân khấu trọn gói - [Uy Tín]

Màn hình led sân khấu nên dùng loại nào là phù hợp? Công ty nào thi công lắp đặt màn hình led uy tín?.Đó là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi mua màn hình led lắp đặt cho sân khấu, hội trường.

Màn hình led sân khấu nên chọn loại nào?

Đối với không gian nhà hàng tiệc cưới với khoảng cách nhìn gần nhất từ bàn tiệc đến vị trí lắp đặt màn hình led khoảng 5m trở lên thì có 2 sản phẩm phù hợp đó là Màn hình led P3 và Màn hinh led P4 trong nhà.

Màn hình Led P3 là gì?

Màn hình led P3 là loại màn hình sử dụng tấm module led P3, trên mỗi module led được cấu tạo từ nhiều điểm ảnh, khoảng cách giữa 2 tâm điểm ảnh là 3mm.

Với loại màn hình này, tầm nhìn đẹp nhất là khoảng từ 4m trở lên. Nếu đứng gần sát màn hình sẽ nhìn thấy rõ các điểm ảnh, dẫn đến hình ảnh nhìn cảm giác như bị nhòe.

Thi công màn hình led sân khấu trọn gói - [Uy Tín]

Tấm module led P3 indoor, với khoảng cách giữa 2 tâm điểm ảnh là 3mm

Thi công màn hình led sân khấu trọn gói - [Uy Tín]

Màn hình led nhà hàng tiệc cưới

Thi công màn hình led sân khấu trọn gói - [Uy Tín]

Lắp đặt màn hình led P3 hội trường

 

Màn hình Led P4 indoor là gì?

Màn hình led P4 in door hay còn gọi là màn hình led P4 trong nhà, là loại màn hình sử dụng tấm module led P4, trên mỗi module led được cấu tạo từ nhiều điểm ảnh, khoảng cách giữa 2 tâm điểm ảnh là 4mm.

Với loại màn hình này, tầm nhìn đẹp nhất là khoảng từ 5m trở lên. Về giá cả thì màn hình led P4 có giá thấp hơn màn hình led P3

Thi công màn hình led sân khấu trọn gói - [Uy Tín]

Tấm module led P4 indoor, với khoảng cách giữa 2 tâm điểm ảnh là 4mm

Thi công màn hình led sân khấu trọn gói - [Uy Tín]

Thi công lắp đặt màn hình led P4 sân khấu

Cách chọn được loại màn hình LED sân khấu phù hợp với nhu cầu của bạn?

Để xác định được loại màn hình LED sân khấu phù hợp, chúng ta cần xem xét các yếu tố sau:

Vị trí lắp đặt thế nào là phù hợp:

Bạn cần tính toán xem, không gian nào là tốt nhất để lắp đặt màn hình led, kích thước màn hình led thế nào là phù hợp để toàn bộ khách mời trong phòng có thể quan sát được các hình ảnh trên màn hình led. Ngoài ra bạn muốn đặt nó ở trong nhà hay ngoài trời. Màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời nó khác nhau về độ sáng và giá thành. Màn hình led ngoài trời có độ sáng cao hơn màn hình led trong nhà, có khả năng chịu được mưa nắng, nên giá thành cũng cao hơn nhiều so với màn hình led trong nhà. Nếu bạn muốn lắp mà hình led ở trong phòng, sân khấu, hội trường thì nên chọn loại màn hình led trong nhà.

Khoảng cách thế nào là phù hợp từ vị trí đứng đến màn hình led:

Mỗi loại màn hình Led sẽ có độ phân giải và mức độ hiển thị hình ảnh khác nhau, ví dụ như màn hình LED P3 thì có khoảng cách nhìn đẹp nhất là từ 4m trở lên, màn hình led P4 thì khoảng cách nhìn đẹp nhất là từ 5m trở lên. Do đó tùy thuộc từ vị trí lắp màn hình led cho đến vị trí khán giả quan sát, bạn phải chọn được loại màn hình phù hợp để người nhìn cảm thấy dễ chịu mỗi khi nhìn vào màn hình led.

Kích thước màn hình led thế nào là phù hợp:

Màn hình led được lắp ghép với nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào không gian lắp đặt thực tế. Tuy nhiên nên lắp theo tỷ lệ 16:9 theo tỷ lệ của máy tính, để khi hiển thị các videos, hình ảnh từ máy tính , trên màn hình led không bị bóp méo nhiều so với ảnh gốc.

Màn hình led càng lớn thì người ngồi xa cũng có thể nhìn thấy rõ, về kinh phí đầu tư cũng là điều nên quan tâm khi lựa chọn kích thước phù hợp, màn hình led với kích thước càng lớn thì giá thành cao hơn so với việc chọn một màn hình led có kích thước vừa phải.

Báo giá màn hình led sân khấu

Thi công màn hình led sân khấu trọn gói - [Uy Tín]

Thi công lắp đặt màn hình led trong nhà

Giá cả màn hình led thay đổi tùy vào thời điểm, hiện nay Công Ty TNHH Công Nghệ Huy Phát là đơn vị chuyên thi công màn hình led sân khấu uy tín với giá cả phải chăng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công màn hình led, sản phẩm của Huy Phát luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đáp ứng được hết các nhu cầu trình chiếu của khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn màn hình led như thế nào hãy liên hệ ngay Huy Phát qua số: 0979 03 07 06 để được tư vấn các giải pháp phù hợp , tiết kiệm và hiệu quả nhất.