Ở đâu cung cấp màn hình led giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công màn hình led, linh kiện led cũng được nhập từ rất nhiều hãng khác nhau. Hiệu quả truyền thông mà màn hình led mang lại là không nhỏ, tuy nhiên kinh phí đầu tư là yếu tố khiến nhiều khách hàng băn khoăn nhất. Làm thế nào để sở hữu 1 màn hình led sang trọng, giá rẻ mà lại chất lượng? Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi mua màn hình Led.

Ở đâu cung cấp màn hình led giá rẻ?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công màn hình led,linh kiện led cũng được nhập từ rất nhiều hãng khác nhau. Hiệu quả truyền thông mà màn hình led mang lại là không nhỏ,tuy nhiên kinh phí đầu tư là yếu tố khiến nhiều khách hàng băn khoăn nhất. Làm thế nào để sở hữu 1 màn hình led sang trọng, giá rẻ mà lại chất lượng? Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi mua màn hình Led.

Ở đâu cung cấp màn hình led giá rẻ?

Màn hình led hội trường

Các yếu tố làm nên 1 màn hình led chất lượng:

1- Module Led: Module led phải được nhập khẩu chính hãng có thương hiệu, bởi sau một thời gian sử dụng, những module giá rẻ sẽ bị chết điểm ảnh, nó ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Ở đâu cung cấp màn hình led giá rẻ?

Mudule Led chất lượng

2-Nguồn chuyển đổi: Tất cả các màn hình Led đều sử dụng nguồn điện 5VDC, như vậy để hoạt động được với nguồn điện mà chúng ta đang sử dụng là 220VAC thì bên trong các Màn hình led phải có nhiều bộ nguồn chuyển đổi từ 220VAC sang 5VDC.Nếu sử dụng loại nguồn kém chất lượng thì sau 1 thời gian sử dụng tỷ lệ hỏng nguồn là rất lớn.

Ở đâu cung cấp màn hình led giá rẻ?

Bộ nguồn Meanweel chất lượng cao

3-Khung viền thẩm mỹ: Mỗi đơn vị cung cấp màn hình led sẽ sản xuất mỗi loại khung riêng,để đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao thì khách hàng nên chọn loại khung nhôm định hình sơn tĩnh điện.Sử dụng khung nhôm định hình sẽ không bị oxi hóa, không ảnh hưởng đến chất lượng khung sau thời gian dài sử dụng.Ngoài ra nó còn nhẹ hơn rất nhiều so với khung sắt nên việc lắp đặt lên nhiều vị trí khác nhau cũng thuận lợi hơn.

Ở đâu cung cấp màn hình led giá rẻ?

Khung nhôm định hình

Vậy nên chọn đơn vị nào cung cấp sản phẩm giá rẻ mà còn chất lượng?

Công ty TNHH Công Nghệ Huy Phát với đội ngũ Kỹ Sư hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực màn hình led luôn lựa chọn linh kiện nhập khẩu với chất lượng tốt nhất.Để đảm bảo màn hình Led hoạt động ổn định,lâu dài,chúng tôi luôn lựa chọn linh kiện đầu vào như Module Led, Card điều khiển, Nguồn chuyển đổi, Khung bảng với chất lượng cao.

Ngoài ra để quá trình hoạt động không bị gián đoạn,chúng tôi luôn sẵn sàng hổ trợ khắc phục từ xa,đội ngũ kỹ thuật bảo hành luôn đến sớm nhất để khắc phục sự cố.

Sản phẩm màn hình led của công ty Huy Phát được bảo hành 3 năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá Màn hình Led:

Công Ty TNHH Công Nghệ Huy Phát

Điện thoại : (028)36.203.007

Hotline: 0979 03 07 06

Email: huyphat.cn@gmail.com