422D Nguyễn Thị Kiểu, P. Hiệp Thành, Q.12

Một số lưu ý khi lắp màn hình led phòng họp

Màn hình led phòng họp được xem như là giải pháp thay thế cho màn chiếu với nhiều ưu điểm. Vậy nên chọn loại màn hình led nào cho phù hợp?

Màn hình led phòng họp là gì?

Màn hình led sử dụng trong các phòng họp là loại màn hình Led có độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét để đảm bảo với khoảng cách gần, người xem vẫn thấy rõ các nội dung hiển thị trên màn hình led. Nó được lắp ghép từ các tấm module led trong nhà.

Màn hình led trong các phòng họp có những ưu điểm gì?

Đối với loại màn chiếu thường được sử dụng trước đây, hình ảnh của nó không thật sắc nét, độ sáng không lớn nên đối với các không gian như phòng họp, hội trường có nhiều ánh sáng, người xem sẽ thật khó nhìn rõ các nội dung trên màn chiếu. Tuy nhiên màn hình Led với nhiều ưu điểm của nó đã giải quyết được các khuyết điểm của màn chiếu. MÀN HÌNH LED PHÒNG HỌP đang được nhiều đơn vị sử dụng, bởi nó có nhiều ưu điểm tuyệt vời sau:

  • Nội dung hiển thị rõ ràng, sắc nét.
  • Chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ tương phản cao, độ sáng cao.
  • Tuổi thọ màn hình led cao, không bị suy giảm chất lượng  hình ảnh như bóng hình máy chiếu.
  • Không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng môi trường như bóng đèn, ánh sáng tự nhiên.
  • Kích thước màn hình được tùy chỉnh theo yêu cầu, tùy vào không gian thực tế.
  • Dễ dàng lắp đặt trên mọi không gian.

Một số lưu ý khi lắp màn hình led phòng họp

Màn hình led phòng họp

Một số lưu ý khi chọn màn hình led phòng họp

1.Khoảng cách nhìn từ vị trí gần nhất đến màn hình led

Đối với các không gian có góc nhìn hẹp và khoảng cách nhìn gần thì nên chọn loại: màn hình Led P1.53, màn hình led P2.

Với các không gian lớn hơn, tầm nhìn xa hơn có thể dùng màn hình led P2.5 hoặc màn hình led P3 trong nhà.

Dưới đây là bảng hình ảnh mô tả lựa chọn màn hình led sân khấu, màn hình led phòng họp

Một số lưu ý khi lắp màn hình led phòng họp

Bảng lựa chọn khoảng cách nhìn và màn hình led phù hợp

2.Tỷ lệ hiển thị màn hình led

Tỷ lệ tốt nhất cho màn hình led nên theo chuẩn 16:9 cho tất cả các loại màn hình led. Khi đó hình ảnh hiển thị trên máy tính khi đồng bộ với màn hình led sẽ cân đối hơn, không bị mất khung hình.

3.Độ phân giải màn hình led

Một màn hình LED cho phòng họp có thể hiển thị những gì: Các file trình chiếu dạng text, các file ảnh và cuối cùng là các file video. Nó có thể hiển thị đồng bộ với màn hình máy tính thông qua bộ xử lý hình ảnh. Sau khi đã lựa chọn được chủng loại màn hình LED phù hợp (P1.5, P2, P2.5…), chúng ta sẽ cân đối đến độ phân giải màn hình led sao cho hình ảnh hiển thị được rõ ràng, sắc nét. Ngoài ra, màn hình led có thể được lắp ghép với nhiều kích thước khác nhau, nên trước hết phải khảo sát vị trí lắp đặt để chọn đúng kích thước phù hợp.
Một số lưu ý khi lắp màn hình led phòng họp
Màn hình led P2 phòng họp
4. Đơn vị thi công lắp đặt màn hình led phòng họp
 
Việc lắp đặt màn hình led đòi hỏi kinh phí đầu tư ban đầu khá lớn, do đó việc lựa chọn loại màn hình led với tuổi thọ cao, linh kiện chất lượng là yếu tố đầu tiên bạn nên tìm hiểu. Ngoài ra bạn phải tìm được đơn vị thi công chuyên nghiệp trong thi công và uy tín trong khâu bảo hành, bảo trì sản phẩm.
Với nhiều năm kinh nghiệm thi công màn hình led tại TP.HCM, https://manhinhledhuyphat.com/ Led Huy Phát là đơn vị thi công chuyên nghiệp với nhiều công trình lớn nhỏ, sản phẩm màn hình led trong nhà và ngoài trời của Công Ty TNHH Công Nghệ Huy Phát luôn đảm bảo chất lượng, được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.
Một số lưu ý khi lắp màn hình led phòng họp
Hệ thống màn hình led phòng họp được Huy Phát thi công lắp đặt
 
Huy Phát là đơn vị thi công màn hình led uy tín hàng đầu, chúng tôi mong muốn được hợp tác để mang lại thật nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng.Nếu bạn còn thắc mắc gì cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Huy Phát qua số : 0979 03 07 06 để được tư vấn về  giải pháp kỹ thuật và quy trình lắp đặt màn hình led.