422D Nguyễn Thị Kiểu, P. Hiệp Thành, Q.12

Mẫu màn hình led hội trường phổ biến

Trang bị màn hình led tại hội trường, phòng họp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Với khả năng hiển thị hình ảnh sáng và sắc nét, tạo không gian chuyên nghiệp, hiện đại, màn hình led là giải pháp thay thế màn chiếu hiệu quả nhất.

Màn hình led hội trường có mấy loại?

-Màn hình led hội trường gồm các loại màn hình phổ biến như:

+ Màn hình led P2

+ Màn hình led P2.5

+ màn hình led P3

+ Màn hình led P4

Mẫu màn hình led hội trường phổ biến

 Lắp đặt màn hình led P2 indoor

Sự khác nhau giữa các loại màn hình led trên

Đối với các dòng sản phẩm kể trên thì màn hình led P2 là loại màn hình có khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét nhất, Led P2 có nghĩa là khoảng cách giữa 2 tâm điểm ảnh là 2mm, P2.5 thì khoảng cách giữa 2 tâm điểm ảnh là 2,5mm. Tương tự vậy, P3 thì khoảng cách 2 tâm điểm ảnh là 3mm, và P4 là 4mm.

Trên cùng 1 diện tích hiển thị thì màn hình led P2 sẽ có số điểm ảnh nhiều nhất, do đó hình ảnh hiển thị cũng sắc nét hơn các loại màn hình led còn lại.

Mẫu màn hình led hội trường phổ biến

Màn hình led P2.5 hội trường

Nên chọn kích thước màn hình như thế nào?

Kích thước màn hình led có thể tùy chỉnh theo không gian thực tế, do màn hình led là loại màn hình được ghép từ nhiều tấm module led lại với nhau nên nó có thể tùy biến kích thước. Và tỷ lệ hiển thị nên chọn tốt nhất là 16:9 để tương thích với tỷ lệ trên màn hình máy tính, khi xuất hình ảnh ra màn hình led nó không bị bóp méo hình ảnh.

Màn hình led có thể được lắp ghép từ vài chục inch đến vài trăm inch, đối với các hội trường với diện tích nhỏ có thể lắp đặt màn hình led khoảng từ 150inch, với các hội trường lớn thì nên dùng màn hình led với kích thước lớn để các vị trí ngồi xa nhất vẫn có thể quan sát được.

Mẫu màn hình led hội trường phổ biến

Màn hình led P3 hội trường 

Mẫu màn hình led hội trường phổ biến

Lắp đặt màn hình led hội trường lớn

Màn hình led hội trường nên dùng loại nào?

Với các hội trường có diện tích nhỏ, tầm nhìn từ ghế ngồi gần nhất đến màn hình led khoảng 3-4m thì nên dùng loại màn hình led P2 hoặc P2.5. Đối với các không gian hội trường lớn, nhiều chổ ngồi nên chọn loại màn hình led có kích thước lớn để hình ảnh hiển thị lớn hơn, đảm bảo các vị trí xa của hội trường vẫn nhìn thấy rõ. Với không gian này có thể dùng màn hình led P3 hoặc P4. Vừa đảm bảo độ sắc nét vừa tiết kiệm được kinh phí đầu tư so với màn hình led P2 hoặc P2.5.

Mẫu màn hình led hội trường phổ biến

Màn hình led P2.5 cho hội trường nhỏ

Mẫu màn hình led hội trường phổ biến

Màn hình led P2 hội trường sắc nét

Ở đâu cung cấp màn hình led hội trường tốt

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp màn hình led hội trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến với người dùng, Công ty TNHH Công Nghệ Huy Phát là đơn vị chuyên thi công lắp đặt màn hình led hội trường với chất lượng cao, sản phẩm của HUY PHÁT được nhiều Công ty, Các Cơ Quan tin dùng trong nhiều năm qua.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chế độ bảo hành tốt, chăm sóc khách hàng sau bán hàng chu đáo, sản phẩm và dịch vụ của Huy Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Hotline: 0979  03 07 06