422D Nguyễn Thị Kiểu, P. Hiệp Thành, Q.12

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời

Màn hình led quảng cáo ngoài trời - Đủ chứng từ nhập khẩu CO/CQ - Bảo hành lên đến 36 Tháng

Màn hình led quảng cáo ngoài trời là gì?

Màn hình led quảng cáo ngoài trời là màn hình led được sử dụng từ các tấm module led ngoài trời. Đây là loại module Led có thể sử dụng ngoài trời với các chức năng như: chống bụi, chống nước, độ sáng cao. Nhờ những khả năng này mà bạn có thể dễ dàng quan sát được hình ảnh trên màn hình led ngoài trời được rõ ràng hơn dưới ánh sáng ban ngày. Đồng thời nhờ khả năng kháng nước nên nó vẫn có thể hoạt động bình thường ở ngoài trời mà không sợ ảnh hưởng bởi nước mưa.

Ưu điểm của màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Độ sáng cao

  • Đối với màn hình led ngoài trời, nó có độ sáng cao hơn gấp nhiều lần màn hình led trong nhà, do đó nó có thể giúp người nhìn thấy rõ hình ảnh hiển thị trên màn hình dưới ánh sáng mặt trời

​Khả năng chống nước tốt

  • Thêm một ưu điểm nữa của màn hình led quảng cáo ngoài trời là khả năng hoạt động tốt dưới mọi thời tiết, nó có khả năng chống nước bởi thiết kế thông minh, bảo đảm các thiết bị điện tử vẫn hoạt động bình thời khi trời mưa.

​Chi phí vận hành thấp

  • Đối với các loại sản phẩm bảng quảng cáo ngoài trời, nếu sử dụng chất liệu bạt Hiflex chúng ta phải tốn khá nhiều chi phí cho mỗi lần thay đổi hình ảnh, thời gian sử dụng ngắn do bị phai màu. Tuy nhiên, đối với màn hình led nó có thể linh hoạt hiển thị nhiều hình ảnh, video tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế. Tuổi thọ màn hình led cao, không tốn nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng nên việc sử dụng màn hình led quảng cáo ngoài trời là giải pháp hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường có 3 loại màn hình led phổ biến, đó là:

​Trong đó có hai loại được sử dụng rộng rãi nhất là màn hình P4 và màn hình P5, đối với màn hình P3 mặc dù nó có thể hiển thị hình ảnh rất đẹp nhưng giá thành ở thời điểm hiện tại khá cao, doanh nghiệp phải tốn nhiều kinh phí khi đầu tư một màn hình cỡ lớn.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời

Thi công màn hình Led quảng cáo ngoài trời

Mua màn hình led ngoài trời ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình Led, tuy nhiên việc chọn đơn vị thi công Uy tín - Thẩm mỹ và lựa chọn đơn vị cung cấp với giá thành hợp lý là việc khiến người mua hàng phải đắn đo suy nghĩ.

Đến với Led Huy Phát, Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Huy phát là đơn vị có kinh nghiệm thi công nhiều năm, đã từng lắp đặt rất nhiều màn hình led ngoài trời tại Tp.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm màn hình led của Huy Phát được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ chứng từ CO/CQ, với chế độ bảo hành dài hạn và thái độ phục vụ chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra, việc sở hữu đội ngũ kỹ thuật thi công dày dạn kinh nghiệm giúp các sản phẩm sau khi hoàn thành có tính Thẩm mỹ cao, hình ảnh hiển thị lên màn hình led luôn đạt chất lượng hiển thị sắc nét, rõ ràng.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời

Màn hình Led ngoài trời Huy Phát thi công tại Bảo Lộc

Quý khách có nhu cầu lắp đặt màn hình led, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá với mức giá hấp dẫn, hợp lý nhất so với mặt bằng chung trên thị trường.

 

DMCA.com Protection Status