422D Nguyễn Thị Kiểu, P. Hiệp Thành, Q.12

Màn hình led p4 ngoài trời - Tòa nhà CADIVI

Màn hình led p4 ngoài trời - Tòa nhà CADIVI

Lắp đặt màn hình led P4 ngoài trời để thay thế các phương pháp quảng cáo truyền thông là giải pháp mang lại hiệu quả cao, được sử dụng ngày càng rộng rãi.
Sản phẩm liên quan

Màn hình led P4 ngoài trời là gì?

Việc sử dụng hình thức quảng cáo tĩnh thông thường không còn tác dụng đối với mọi người như trước đây. Thế giới có thể tràn ngập, cung cấp một lượng thông tin khổng lồ mỗi giây. Điều này đã làm giảm sự nhạy cảm của mọi người, những người không chú ý sẽ quên những gì đã xem hoặc đọc.

Các nghiên cứu thị trường mới nhất đã phát hiện ra rằng việc phát quảng cáo trên màn hình ngoài trời hiệu quả hơn nhiều so với các phương tiện in ấn quảng cáo truyền thống (báo, băng rôn, hộp đèn, v.v.).

Đây là lý do đằng sau sự gia tăng số lượng màn hình led ngoài trời trên đường phố. Màn hình LED tiết kiệm chi phí, đáng tin cậy và mang lại lợi tức đầu tư cao cho bạn.

Màn hình led ngoài trời là biển quảng cáo lớn được làm để hiển thị quảng cáo, bất kỳ loại video và hình ảnh nào, v.v. Chúng có thể được đặt ở bất kỳ khu vực ngoài trời nào nhờ hệ thống lắp ráp mô-đun của chúng.

Màn hình led P4 ngoài trời sử dụng tấm module P4 outdoor,  mỗi tấm module có kích thước 16cm x 32cm ( H x W). Tấm module led có mặt trước được bảo vệ bởi 1 lớp silicon chống thấm nước cho các bóng led nên có thể sử dụng được ngoài trời ngay cả khi trời đang mưa.

Màn hình led p4 ngoài trời - Tòa nhà CADIVI

Màn hình led P4 ngoài trời

Màn hình led p4 ngoài trời - Tòa nhà CADIVI

Tấm Module Led P4 outdoor

Màn hình LED độ sáng cao

Độ sáng là một tính năng quan trọng, bởi vì màn hình quảng cáo ngoài trời phải hiển thị bất cứ lúc nào, kể cả vào ban ngày. Tuy nhiên, độ sáng phải được điều chỉnh vào ban đêm, với cường độ sáng cao sẽ gây chói mắt cho người đi đường.

Led Huy Phát là đơn vị cung cấp lắp đặt màn hình led ngoài trời uy tín hiện nay, các sản phẩm led ngoài trời của Huy Phát có chức năng điều chỉnh độ sáng phù hợp với mọi không gian.

Màn hình led p4 ngoài trời - Tòa nhà CADIVI

 Quá trình lắp đặt màn hình led p4 ngoài trời tại tòa nhà Cadivi Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Khả năng chống chọi mọi thời tiết

Ngoài khả năng chống mưa, các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để chống chọi với mọi thời tiết. Màn hình LED của chúng tôi được thiết kế bởi các cabinet outdoor sơn tĩnh điện, sau khi hoàn thành công tác lắp đặt, màn hình led được bọc Alu hoàn hảo, vì vậy nước không thể lọt vào các mạch bên trong.

Huy Phát thiết kế màn hình led ngoài trời sử dụng thiết bị điện tử hiệu suất cao và sử dụng phương pháp lắp đặt độc quyền để đảm bảo khả năng tản nhiệt tuyệt vời, ngay cả trong những ngày nóng nhất của mùa hè. 
Mỗi Cabinet được trang bị 2 quạt hút nhiệt, do đó màn hình ngoài trời của chúng tôi có thể hoạt động 24 giờ một ngày mà không bị gián đoạn. 

 

Màn hình led p4 ngoài trời - Tòa nhà CADIVI

Ốp Alu chống nước cho màn hình LED

Ứng dụng màn hình led ngoài trời

Màn hình led được sử dụng để truyền tải các nội dung quảng cáo một cách nhanh chóng và thuận tiện, nó mang lại hiệu quả cao hơn so với việc sử dụng các phương pháp in ấn quảng cáo truyền thống.

Màn hình led p4 ngoài trời - Tòa nhà CADIVI

Sản phẩm màn hình led ngoài trời được thi công lắp đặt bởi Huy Phát.

Với đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm và dịch vụ của Huy Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách. Đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu quảng cáo của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt màn hình led ngoài trời hãy liên hệ ngay với Huy Phát.