Giá màn hình Led xem bóng đá quán Cà phê

Nhu cầu sử dụng màn hình led để chiếu bóng đá trong các quán cà phê ngày càng phổ biến. Đó là một giải pháp thay thế màn chiếu một cách hiệu quả để thu hút thật nhiều khách hàng đến quán. Vậy giá mỗi màn hình như vậy là bao nhiêu? Hãy cùng Led Huy Phát tìm hiểu qua bài viết sau.

 Tại TP.HCM việc lắp đặt màn hình led xem bóng đá đang là một xu hướng được nhiều nơi sử dụng. Đối với nhiều khách hàng, xem bóng đá với màn hình led lớn, có nhiều người xung quanh cùng cổ vũ là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Nên lắp loại màn hình led như thế nào ở quán Cà Phê?

Mỗi quán sẽ có cách bài trí khác nhau, tuy nhiên khi lựa chọn lắp màn hình led để thay các màn chiếu thì chúng ta sẽ chú ý nhiều nhất đến không gian và tầm nhìn.

  • Đối với các quán có không gian rộng, tầm nhìn từ vị trí bàn gần nhất đến màn hình led khoảng từ 4m trở lên chúng ta có thể sử dụng màn hình led P4 trong nhà. Ưu điểm của màn hình P4 là kinh phí đầu tư thấp, có thể lắp một màn hình với kích thước lớn mà không tốn quá nhiều chi phí so với màn hình led p3.
  • Đối với các quán có không gian nhỏ, tầm nhìn không lớn thì chúng ta nên ưu tiên sử dụng màn hình Led P3 trong nhà. Ưu điểm của màn hình loại này là khách có thể nhìn rõ hình ảnh ở vị trí sát màn hình. Nó hiển thị hình ảnh sắc nét hơn nên việc xem bóng đá hoặc xem phim với màn hình này làm cho người xem "đã mắt" hơn.

Giá màn hình Led xem bóng đá quán Cà phê

Màn hình led sử dụng chiếu bóng đá và chiếu phim đá tại quán cà phê

Giá màn hình led xem bóng đá bao nhiêu?

Giá màn hình led phụ thuộc vào 2 yếu tố:

+ Kích thước của màn hình led, màn hình có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao.

+ Loại module sử dụng, đối với các loại module Led như P2.5, P3, sẽ có giá thành cao hơn module led P4 hoặc P5, vì hình ảnh hiển thị của chúng sắc nét hơn.

Giá màn hình Led xem bóng đá quán Cà phê

Màn hình led P4 trong nhà

Giá màn hình Led xem bóng đá quán Cà phê

Màn hình Led xem bóng đá trong quán cà cafe

Giá màn hình led xem bóng đá có thể dao động trong khoảng từ 50 - 65 triệu tùy kích thước và chủng loại.

Mua màn hình led xem bóng đá ở đâu?

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt màn hình led cho quán cà phê, hãy liên hệ với Công ty Huy Phát, đơn vị chuyên lắp đặt màn hình led trong các quán cà phê. Sản phẩm màn hình led của Huy Phát đã được nhiều quán cà phê tại Tp.HCM sử dụng. Với công nghệ led đỉnh cao mang lại hình ảnh sắc nét, nhưng mức giá thì vô cùng hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Giá màn hình Led xem bóng đá quán Cà phê

Giá màn hình Led xem bóng đá quán Cà phê

Giá màn hình Led xem bóng đá quán Cà phê

Sản phẩm màn hình Led Huy Phát đã thực hiện

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp quý khách có thêm lựa chọn cho mình. Nếu có  thêm bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hãy liên hệ ngay với Huy Phát. Đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp mọi thông tin liên quan đến sản phẩm.