Giá màn hình LED trong nhà-ngoài trời mới nhất

Công Ty Huy Phát chuyên cung cấp lắp đặt các loại màn hình led trong nhà - ngoài trời, với nhiều dòng sản phẩm như màn hình led P1.25, P1.5, P2, P2.5, P3, P4, P5, P10. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý.

Để hiểu hơn về dịch vụ cung cấp, lắp đặt màn hình LED một cách khái quát nhất, thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Màn Hình LED thông qua những nội dung cơ bản dưới đây.

1. Màn hình Led có mấy loại?

Màn hình led gồm 2 loại chính đó là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời

  •  Màn hình LED trong nhà

Giá màn hình LED trong nhà-ngoài trời mới nhất

Thi công lắp đặt màn hình led trong nhà

Màn hình led trong nhà sử dụng các module led indoor gồm các dòng sản phẩm như P1.25, P1.5, P2, P2.5, P3, P4...Tùy vào nhu cầu thực tế người dùng có thể chọn cho mình sản phẩm thích hợp với không gian hiện có.

  • Màn hình LED ngoài trời

Giá màn hình LED trong nhà-ngoài trời mới nhất

Thi công lắp đặt màn hình led ngoài trời

Màn hình led ngoài trời sử dụng các module led outdoor, bao gồm các dòng sản phẩm chính như: Màn hình led P2.5 outdoor, P3 outdoor, P4 outdoor, P5 outdoor, P8 outdoor và P10 outdoor.

Giá màn hình LED trong nhà-ngoài trời mới nhất

Màn hình led P5 outdoor

2. Phân biệt màn hình Led trong nhà và màn hình LED ngoài trời

Giữa hai loại màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời chúng có sự khác biệt rõ ràng về những yếu tố như sau:

  • Không gian lắp đặt

- Màn hình led trong nhà thường được sử dụng trong các không gian kín, không bị ảnh hưởng nhiều từ ánh sáng mặt trời, nước mưa...Chúng thường được lắp đặt ở những nơi như hội trường, sân khấu nhà hàng tiệc cưới, quán cà phê, nhà hàng ẩm thực, nhà ga, trung tâm thương mại...

- Màn hình led ngoài trời có thể lắp đặt ở những nơi như quảng trường, cổng chào, do có khả năng chống nước và độ sáng cao nên có thể lắp đặt ở nhiều nơi ngoài trời để hiển thị hình ảnh quảng cáo.

  • Giá thành 2 loại module led trong nhà và ngoài trời

​Với cùng độ phân giải như nhau, kích thước như nhau thì màn hình led ngoài trời sẽ có giá thành cao hơn màn hình led trong nhà.

3. Công tác thi công lắp đặt màn hình LED

Màn hình led trong nhà được lắp ghép từ các module nhỏ nhẹ nên việc thi công sẽ đơn giản hơn lắp đặt các loại màn hình led ngoài trời. Đối với những màn hình ngoài trời với diện tích lớn, chúng được ghép từ nhiều cabinet với trọng lượng từ 30-35kg/1 cabin, nên đòi hỏi gia cố hệ khung chịu lực phải chắc chắn và đòi hỏi người thợ thi công phải có tay nghề cao để hoàn thiện sản phẩm sao cho bền vững, thẩm mỹ.

Giá màn hình LED trong nhà-ngoài trời mới nhất

Huy phát thi công lắp đặt màn hình led ngoài trời

4. Giá màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời

-Màn hình led trong nhà có giá dao động từ 12tr/m2 - 70tr/m2 tùy theo chủng loại và chất lượng của tấm led. Đối với dòng sản phẩm trong nhà thì màn hình led P1.25 là loại màn hình có giá thành cao nhất, nó chưa được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Các loại phổ biến nhất  trên thị trường là các loại màn hình led P2, P2.5, P3.

-Màn hình led ngoài trời có giá dao động từ 14tr/m2 - 50tr/m2. Phổ biến nhất là 2 dòng sản phẩm màn hình led P4 ngoài trời và màn hình led P5 ngoài trời. Đối với hai loại màn hình này thì màn hình led P4 sẽ có giá thành cao hơn màn hình led P5 bởi nó có chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Giá màn hình LED trong nhà-ngoài trời mới nhất

Lắp đặt màn hình led P4 ngoài trời

Cung cấp màn hình led trong nhà và ngoài trời chất lượng, giá cực tốt

Giá màn hình LED trong nhà-ngoài trời mới nhất

Cung cấp lắp đặt màn hình led P2 hội trường Tập đoàn Muối Miền Nam

Công ty TNHH Công Nghệ Huy Phát là đơn vị thi công với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sản phẩm của Huy Phát luôn  đạt chất lượng cao được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Hãy lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chung tôi, bạn sẽ nhận được các sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ với giá thành ưu đãi nhất. 

HOTLINE: 0979. 03. 07. 06 (Mr.Hiền)