422D Nguyễn Thị Kiểu, P. Hiệp Thành, Q.12

Địa chỉ lắp đặt màn hình led uy tín

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt màn hình led nhưng không biết nên chọn dòng sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu hoặc không biết ở đâu cung cấp lắp đặt màn hình led tốt... Công ty nào cung cấp dịch vụ uy tín? Qua bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin để bạn có thêm nhiều thông tin về màn hình led.

Màn hình LED có kích thước như thế nào? Màn hình LED có giống như máy chiếu không? Màn LED có khác gì so với LCD? Giá màn hình LED hiện nay là bao nhiêu?... Đó là một trong những câu hỏi của nhiều khách hàng khi chuẩn bị mua màn hình led.

1.Màn hình led có kích thước như thế nào?

Màn LED được ghép từ các tấm Module LED hoặc Carbinet, tùy thuộc vào không gian thực tế, và nhu cầu của khách hàng, màn hình led có thể được lắp ghép với nhiều kích thước khác nhau, từ vài mét vuông đến vài trăm mét vuông. Mỗi Module LED lại được tạo thành bởi hàng trăm bóng đèn LED siêu nhỏ (kích thước mỗi bóng led chỉ từ 15mm đến 21mm).

Địa chỉ lắp đặt màn hình led uy tín

Quá trình lắp đặt màn hình led lớn cho hội trường 

2.Màn hình led có giống như máy chiếu không?

Màn hình LED cũng giống như máy chiếu, nó được kết nối với máy tính hoặc đầu thu truyền hình qua cổng HDMI để hiển thị hình ảnh, nhưng khác máy chiếu ở chổ nó có độ sáng cao hơn gấp nhiều lần và hiển thị hình ảnh rõ ràng sắc nét hơn.

Địa chỉ lắp đặt màn hình led uy tín

Màn hình led thay thế máy chiếu

 3.Màn LED có khác gì so với LCD?

Màn hình led về chức năng hiển thị hình ảnh cũng như tivi LCD, tuy nhiên nó có thể được ghép với kích thước lớn hơn rất nhiều lần tivi, giúp hiển thị hình ảnh lớn hơn, các vị trí xa màn hình vẫn có thể quan sát được.

Địa chỉ lắp đặt màn hình led uy tín

Màn hình led được kết nối với đầu thu truyền hình để trình chiếu các chương trình như một tivi 

4. Màn hình led có mấy loại?

Màn hình led gồm có 2 loại đó là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời.

-MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ

Đối với màn hình led trong nhà thì sử dụng module Led indoor, tùy theo nhu cầu thực tế, màn hình led trong nhà được phân loại thành nhiều dòng khác nhau như:

+ Màn hình led P1.5 indoor

+ Màn hình led P2 indoor

+ Màn hình led P2.5 indoor

+ Màn hình led P3 indoor

+ Màn hình led P4 indoor

+ Màn hình led P5 indoor...

-MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

Màn hình led ngoài trời sử dụng các module led outdoor, có khả năng chống nước và có độ sáng cao để có thể hoạt động tốt dưới ánh sáng mặt trời.

 Màn led LED ngoài trời được sử dụng chủ yếu cho quảng cáo ngoài trời, sảnh toà nhà, trung tâm thương mại, quảng bá thương hiệu hình ảnh,... Màn LED ngoài trời thay thế cho các bảng hiệu quảng cáo thông thường và kích thước hiển thị có thể thay đổi tuỳ theo ý theo nhu cầu khách hàng.

Màn LED ngoài trời khác hẳn màn hình LED trong nhà về độ sáng (vì màn LED ngoài trời cần độ sáng lớn để có thể không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời), khả năng chống nước chống bám bụi.

Màn hình led ngoài trời được cũng có nhiều loại như:

+ Màn hình LED P2.5 outdoor

+ Màn hình LED P3 outdoor

+ Màn hình LED P4 outdoor

+ Màn  hình LED P5 outdoor

+ Màn hình LED P6 outdoor

+ Màn hình LED P8 outdoor

+ Màn hình LED P10 outdoor

5. Công dụng của màn hình LED

Màn hình led được ứng dụng rộng rãi để hiển thị video quảng cáo ngoài trời, phục vụ các sự kiện trong nhà, hoặc dùng hiển thị phông nền trong các hội trường để phục vụ các buổi tọa đàm, hội họp...

Địa chỉ lắp đặt màn hình led uy tín

Màn hình led dùng trong hội trường

Màn LED đáp ứng được hầu hết các nhu cầu trình chiếu của khách hàng, dưới đây là một số ứng dụng của màn hình led:

  • Quảng cáo ngoài trời và trong nhà.
  • Trình chiếu  trong phòng họp, hội trường
  • Trình chiếu trong nhà hàng tiệc cưới.
  • Trình chiếu, quảng cáo trong các trung tấm thương mại.
  • Chiếu phim, bóng đá trong các nhà hàng ẩm thực, quán cà phê.
  • Họp trực tuyến.
  • Mục đích giải trí như karaoke gia đình...

Màn hình LED Với đa dạng dòng sản phẩm, phù hợp với mọi kích thước hiển thị, phù hợp với không gian của bạn, cho chất lượng hình ảnh, video sắc nét. Từ đó, giúp làm nổi bật không gian của bạn. Mang lại nhiều lợi ích về quảng cáo hay giá trị cho doanh nghiệp.

Địa chỉ lắp đặt màn hình led uy tín

Màn hình led lắp đặt trong nhà hàng ẩm thực

6. Địa chỉ cung cấp màn hình led tốt và uy tín.

Công ty Huy Phát là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp lắp đặt màn hình led trên thị trường. Sản phẩm của Huy Phát được lắp đặt từ những linh kiện chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thời gian sử dụng lâu, không xuống màu hay chết điểm ảnh. Ở Huy Phát Chất lượng là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp nên quý khách khi đặt hàng ở đây luôn yên tâm về tuổi thọ sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành uy tín.

Địa chỉ lắp đặt màn hình led uy tín

Huy Phát lắp đặt màn hình led cong tại văn phòng Maersk Việt Nam.

Quý khách cần Báo giá màn hình led hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và báo giá với mức giá hợp lý. Điện thoại liên hệ tư vấn: 0979 03 07 06.