Báo giá thi công màn hình led

Giá màn hình led phụ thuộc vào các yếu tố nào và màn hình led bao gồm các loại nào, hãy cùng Led Huy Phát tìm hiểu qua bài viết sau

Bạn muốn lắp màn hình led nhưng còn băn khoăn không biết màn hình led giá bao nhiêu? Việc nắm được các yếu tố quyết định giá màn hình led, các mức giá giao động của từng loại màn hình sẽ giúp bạn có hướng đầu tư mang lại hiệu quả cao với mức giá tối ưu nhất.

Báo giá màn hình led phụ thuộc vào những gì?

1. Chủng loại module led

Về cơ bản thì màn hình led phân làm hai loại chính đó là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Trong mỗi loại trên sẽ có nhiều loại module với chất lượng hình ảnh khác nhau. Giá cả màn hình led phụ thuộc vào việc bạn chọn loại module led nào. Các loại module led bao gồm:

Module led P1.5, P2, P2.5, P3, P4, P5..., khoảng cách điểm giữa hai điểm ảnh trên module các gần thì hình ảnh nó mang lại càng sắc nét. VD: module  led P1.5 sẽ có hình ảnh sắc nét hơn module led P2 hoặc P2.5. Do đó giá thành của loại màn hình P1.5 này cũng cao hơn giá màn hình P2.

2.Kích thước màn hình led

Với cùng chủng loại led sử dụng, màn hình có diện tích hiển thị càng lớn thì giá sẽ cao hơn  loại màn hình có diện tích hiển thị nhỏ. Tuy nhiên nếu tính theo mét vuông hiển thị thì chắc chắn khi bạn làm màn hình led với kích thước lớn thì giá thành trên mỗi đơn vị sẽ tốt hơn so với việc bạn chọn lắp đặt màn hình có kích thước nhỏ.

3. Chất lượng của tấm Module led và các linh kiện bên trong

Giá màn hình led trong nhà, ngoài trời còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng của tấm module led và các bộ nguồn cấp điện bên trong màn hình led. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất, tùy theo mỗi hãng sẽ có chất lượng hình ảnh khác nhau và quan trọng nhất là tuổi thọ của bóng led. Nếu bạn chọn loại màn hình với giá quá thấp so với các hãng khác thì có thể sau một đến hai năm sử dụng, các bóng led sẽ chết dần, dẫn đến hiện tượng lốm đốm trên màn hình led. Nó không còn được sắc nét như ban đầu. Ngoài ra với một số bộ nguồn 5V có chất lượng kém thì hay xảy ra tình trạng mất nguồn trong quá trình sử dụng, nó làm tối một mảng màn hình. Do đó bạn nên cân nhắc đến chất lượng màn hình led khi mua màn hình led.

Báo giá thi công màn hình led

Màn hình led hội trường

Màn hình led giá bao nhiêu?

Giá cả màn hình led phụ thuộc vào kích thước và chủng loại led, tuy nhiên bạn có thể cân đối theo khoảng giá từ 12.000.000đ/m2 - 40.000.000đ/m2 đối với màn hình led trong nhà. Màn hình led trong nhà bao gồm các loại như màn hình led P1.53, P2, P2.5, P3, P4, P5 trong đó màn hình led P1.53 là loại màn hình có giá thành cao nhất, màn hình led p5 trong nhà có giá thấp nhất.

Đối với màn hình led ngoài trời sử dụng cho quảng cáo ngoài trời thì giá dao động trong khoảng từ 15.000.000đ/m2 - 35.000.000đ/m. Màn hình led ngoài trời bao gồm các loại như màn hình phổ biến như P3, P4, P5. Trong đó màn hình led P3 ngoài trời là loại có giá cao nhất. Có những màn hình P8, hoặc P10 ngoài trời với giá thành thấp, nhưng chất lượng hình ảnh không đẹp, bắt buộc phải thiết kế với kích thước lớn với tầm nhìn xa mới có thể thấy rõ hình ảnh.

Báo giá thi công màn hình led

Màn hình led P3 ngoài trời

Màn hình led rất đa dạng về kích thước và chủng loại, do đó trước khi lắp đặt bạn cần liên hệ màn hình led Huy Phát tư vấn, khảo sát để đưa ra các phương án phù hợp và báo giá màn hình led với mức giá tối ưu nhất.

 

Video thi công lắp đặt màn hình led sân khấu hội trường